Dán Cường Lực iPhone Đà Nẵng Tại Địa Chỉ Nào?

Dán cường lực iPhone Đà Nẵng tại địa chỉ nào?

iPhone là mẫu điện thoại di động độc quyền của hãng điện tử Mỹ Apple Computer. Phiên bản chiếc iPhone đầu tiên ra mắt ngày đầu năm 2007 và lên kệ bán vào cuối tháng 6 năm 2007. Những chiếc iPhone nói chung có giá trị không nhỏ nên việc bảo vệ chúng là điều cần thiết, trong đó có việc dán cường lực. Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm địa chỉ dán cường lực iPhone Đà Nẵng uy tín? Vậy thì hãy đọc qua bài viết sau đây nhé!

1. Dán cường lực là gì?

Trước khi tham khảo địa chỉ dán cường lực iPhone Đà Nẵng uy tín, chúng ta hãy tìm hiểu dán cường lực nghĩa là gì. Miếng dán cường lực cho điện thoại là một loại tấm dán có cấu tạo rất đặc biệt. Nó được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật theo một tiêu chuẩn quốc tế nhất định.

Loại miếng dán này được cấu thành từ nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp đều có chức năng riêng biệt mà khi hợp lại với nhau thì chúng sẽ tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, có công dụng bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại cũng như máy tính bảng của bạn tránh khỏi tình trạng vỡ, trầy xước khi có va chạm xảy ra.

Miếng dán cường lực

Đây là đặc điểm quan trọng nhất giúp chúng ta phân biệt miếng dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình điện thoại thông thường. Bên cạnh đó, các miếng dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0,2 mm cho đến 0,4 mm tùy theo từng loại) so với các tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ dày 0,1 mm).

Ba yếu tố chính cấu thành nên một miếng dán kính cường lực là: kính, silicon, lớp phủ nano. Theo đó, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chúng. Ngoài ra, mỗi hãng sản xuất còn có các bí mật, công nghệ riêng biệt để tạo nên những tiêu chuẩn chất lượng đặc trưng cho sản phẩm của họ như: độ đàn hồi, khả năng chống bám vân tay, công dụng chống chói, chống lóa,…

>>> Phụ kiện iPhone: Ốp kẻ bóng

>>> Phụ kiện iPhone: Ốp rắn ri

2. Có nên dán cường lực cho iPhone?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các loại thiết bị di động thông minh, việc mọi người sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh, điện thoại cảm ứng đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Đặc điểm chung của những chiếc iPhone là có màn hình cảm ứng rất to, dao động từ 4 inch cho đến 10 inch.

Nên dán cường lực cho iPhone

Chính vì thế, khi cầm nắm thiết bị trong tay, các bạn luôn phải hết sức cẩn thận để tránh làm rơi rớt hay va chạm mạnh, có thể gây ra tình trạng trầy xước hoặc hư hỏng chúng, nhất là màn hình điện thoại. Do đó, việc chúng ta nên bỏ ra thêm một khoản tiền để dán cường lực cho iPhone là điều quan trọng nên làm.

3. Địa chỉ dán cường lực iPhone Đà Nẵng uy tín

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm một địa chỉ dán cường lực cho điện thoại iPhone uy tín, giá thành phải chăng. Thế thì tại sao bạn không đến nay với Đà Nẵng Phone? Đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Chính vì vậy, mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ dán cường lực iPhone Đà Nẵng chất lượng nhất và chu đáo nhất, các bạn hãy liên hệ với Đà Nẵng Phone qua website http://danangphone.vn/ hoặc qua hotline 0903.553.588 nhé!