Mở hộp và khám phá phụ kiện đi kèm iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus hiện tại đang là một trong những những smartphone được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng khám phá những phụ kiện đi kèm iPhone 8 Plus.

Mở hộp và khám phá phụ kiện đi kèm iPhone 8 Plus

Sản phẩm cao cấp đến từ Apple

iPhone 8 Plus ra mắt cùng các mẫu smartphone khác của Apple như iPhone 8 và iPhone X. Đây đều là những sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao trong thời gian qua. Sở hữu kiểu dáng cao cấp và những tính năng vượt trội, iPhone 8 Plus đang được đánh giá là chiếc điện thoại tốt thứ 2 của Apple tại thời điểm này. Tuy nhiên, với việc xuất hiện quá sớm ở Việt Nam, làm cho giá xách tay của sản phẩm này nhanh chóng hạ nhiệt, không bị “đôn” lên quá cao như những sản phẩm trước đây

Ở hộp của sản phẩm này, chúng ta vẫn sẽ có một chiếc hộp với thiết kế truyền thống của Apple. Cùng với đó là hình ảnh mặt lưng của iPhone 8 Plus được in ở phía chính diện.

Mặt sau là thông tin về bộ nhớ của máy, phụ kiện bên trong hộp và một số công nghệ nổi bật mà máy được trang bị. Những thông tin này được in bằng năm thứ tiếng khác nhau, và chắc chắn vẫn chưa có tiếng Việt

Hộp đựng của mẫu iPhone 8 Plus

Mở hộp iPhone8 Plus, chúng ta sẽ thấy ngay đầu tiên là sách hướng dẫn sử dụng. Thứ mà 90% người sử dụng không bao giờ đọc. Đi kèm với sách là que chọc sim. Tiếp theo đó, một phần không thể thiếu của phụ kiện đi kèm iPhone 8 Plus đó là hộp đựng tai nghe của máy, củ sạc và cáp lightling.

Củ sạc và cap lightling của iPhone 8 Plus

Vì sản phẩm mới của Apple không hỗ trợ jack 3.5 truyền thống nên hãng cũng khá chu đáo khi đã tặng kèm jack chuyển từ cổng lightling qua jack 3.5 truyền thống để người dùng có thể thoải mái sử dụng tai nghe có chuẩn 3.5 mm.

Cổng chuyển tiện dụng cho những người muốn sử dụng tai nghe jack 3.5

Trên đây là tất cả phụ kiện đi kèm iPhone 8 Plus. Có thể thấy ngoài những phụ kiện không thể thiếu thì Apple cũng đã bổ sung thêm một phụ kiện khá tiện lợi cho người dùng đó là jack chuyển từ cổng lightling qua jack 3.5 truyền thống. Điều này cho thấy Apple vẫn luôn quan tâm đến tâm lý khách hàng của mình.