Những tính năng không phải ai cũng biết của iphone (p2)

  1. Iphone Chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với bạn bè

>>>Xem thêm: Những tính năng không phải ai cũng biết của iPhone (p1)

Nếu như không muốn phải giải thích mình đang ở đâu với ai đó, bạn chỉ việc gửi vị trí của mình tới người đó qua tin nhắn SMS. Hãy chạm vào nút “Details” ở góc trên bên phải của thread tin nhắn và lựa chọn “Gửi vị trí của tôi”.

  1. Iphone Cho phép bạn bè theo dấu những nơi bạn đến

Nếu như bạn muốn bạn bè hoặc người thân của mình theo dõi được nhất cử nhất động của mình, bạn hãy lặp lại các bước ở mục 6, nhưng thay vì chọn “Gửi vị trí của tôi”, hãy nhấn vào nút “Chia sẻ vị trí của tôi”. Bạn có thể chọn chia sẻ trong 1 tiếng, đến hết ngày hoặc vĩnh viễn.

  1. Tắt âm tin nhắn

Bạn có thể tắt âm thông báo có tin nhắn đến đối với những cuộc trò chuyện hoặc contact cụ thể. Chỉ việc truy cập vào thread tin nhắn và bật tính năng “Do not Disturb” lên.

  1. Đa nhiệm bên trong email

Nếu như đang soạn dở một bức email, bạn không cần phải vứt nó vào sọt rác để quay lại hộp thư và xem các tin nhắn khác. Bạn chỉ việc chạm vào phía trên cùng của email, nơi hoặc hiển thị “Email mới” hoặc tiêu đề của email, sau đó kéo nó xuống đáy màn hình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể quan sát được các email khác trong hộp thư. Nếu muốn quay lại soạn nội dung, bạn chỉ việc chạm vào email đó để mở lại.

  1. Chuyển tiếp tin nhắn đến người khác

Bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn từ iphone đến một cách dễ dàng bằng cách chạm 2 lần vào tin nhắn muốn gửi đi, nhấn vào lựa chọn “More” xuất hiện bên cạnh tin nhắn, sau đó dán vào tin nhắn mới. Điền contact của người mà bạn muốn chuyển tiếp đến là công đoạn cuối cùng.

Hãy tiếp tục cùng trải nghiệm những thủ thuật khác với Đà Nẵng phone

Nguồn: vietnamnet